CHÚNG TÔI
LÀ AI?
Kinh Nghiệm – Nhiệt Tình – Nhanh Chóng, đó là những gì khách hàng nói về chúng tôi. Devsoft là nơi tập hợp của những cây đại thụ giàu kinh nghiệm và lớp thế hệ trẻ đầy đam mê, tài năng, chúng tôi tin tưởng sẽ là người bạn thân thiết đồng hành cùng bạn trong tìm kiếm khách hàng tiềm năng thời công nghệ 4.0. Devsoft là nơi các thành viên đam mê với lĩnh vực lập trình, thiết kế, marketing tụ họp lại và tạo nên những sản phẩm công nghệ đột phá cho người dùng trên toàn cầu.

SỨ MỆNH

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp (dù lớn hay nhỏ) đều cần có những phương pháp tối ưu nhất để ứng dụng sức mạnh của Internet vào kế hoạch phát triển doanh nghiệp của mình.

 

Tuy nhiên, song song với cơ hội bùng nổ doanh số cùng Internet là thách thức về chi phí cho các kênh quảng bá không ngừng tăng theo thời gian.

Chính vì vậy, Devsoft đã ra đời với sứ mệnh trở thành chiếc đòn bẩy để tạo động lực và góp sức mình trong việc phát triển của các doanh nghiệp.

 

Devsoft luôn hướng đến 5 mục tiêu sau:

– Cung cấp các giải pháp mang tính thực tiễn và kế thừa cao

– Cung cấp giải pháp Marketing với chi phí hợp lý những vẫn đảm bảo KPI

– Cung cấp các giải pháp dựa trên hành vi Khách hàng – Luôn luôn cho Khách hàng quyền kiểm soát tối đa đối với sản phẩm – Hỗ trợ Khách hàng tận tình trước-trong-sau dự án

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Ý thức được rằng môi trường làm việc luôn có một vai trò nhất định trong việc phát triển, cống hiến và sáng tạo của từng cá nhân, Devsoft đã, đang và sẽ luôn cố gắng xây dựng một “ngôi nhà chung” cho toàn bộ nhân viên công ty.

KHÔNG GIAN XANH

Không gian làm việc tràn ngập ánh sáng, không có những vách ngăn giữa các bàn làm việc, không có những bức tường giữa các phòng mà thay vào đó là dàn cây xanh cực kỳ mát mắt. Đó là những yếu tố ngoại cảnh để đưa các thành viên của Devsoft trở nên gần gũi và thân thiết với nhau hơn, đặc biệt khi làm việc nhóm.

VĂN HÓA PHẲNG

Nếu các bạn đang tìm kiếm một môi trường mà mọi thành viên đều có quyền “ tự do ngôn luận, không sợ bị thù hận ^^” thì Dev chính là một môi trường như vậy! Dev tôn trọng màu sắc – cá tính riêng biệt của từng cá nhân. Nhân viên được quyền nêu và đóng góp ý kiến để giúp nhau trưởng thành hơn, cũng như tôn trọng lối sống, quan điểm riêng của nhau.

MỌI NGƯỜI ĐỀU LÀ "CỔ ĐÔNG"

Tại Devsoft, “ý tưởng mới” là không phân biệt cấp bậc, địa vị. Mỗi thành viên của Devsoft đều có quyền nói lên quan điểm của mình khi hình thành ý tưởng mới. Ý tưởng mang tính thuyết phục và khả thi chắc chắn sẽ được công ty hỗ trợ về ngân sách và nguồn lực.

CÁC HOẠT ĐỘNG "CHẤT DEV"

Ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau

Lớp học tiếng Anh, Seminars

Tổ chức sinh nhật theo tháng

Team building, du lịch

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1

Sản phẩm, dịch vụ chỉ có giá trị thực sự khi phục vụ trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là đích đến của đội ngũ Devsoft.

HÀNH ĐỘNG NHANH HẾT SỨC CÓ THỂ

Mỗi cá nhân của Devsof đều cố gắng để xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

TƯ DUY DÁM NGHĨ DÁM LÀM

Ở Devsoft, không có thời gian và không gian cho sự rụt rè, hời hợt, hay lo sợ thất bại khi nhận nhiệm vụ được giao.

SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG

Sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy cho sự phát triển không ngừng. Không có sáng tạo, chắc chắn sẽ không có sự bứt phá!

LUÔN NHÌN VÀO KẾT QUẢ CUỐI CÙNG

Mỗi sản phẩm đều là một ‘đứa con’. Vì vậy, Devsoft luôn mong muốn những đứa con của mình hoàn hảo và toàn vẹn nhất!


liên hệ với chúng tôi

Tầng 11, tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

support@devsoft.com.vn 024 8586 8179 or 0965 018 624