support@devsoft.com.vn 024 8586 8179

DIGITAL
MARKETING
DIGITAL MARKETING

Devsoft luôn tìm kiếm và triển khai những phương pháp tối ưu nhất để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu của mình.

Social Media Marketing (SMM), Content Marketing, Search Engine Optimization (SEO), Landing Page Optimization (LPO) là những thế mạnh của chúng tôi.

Social Media Marketing (SMM)

Trong thời đại 4.0, khi mà từ trẻ nhỏ đến người già đều sử dụng mạng xã hội (MXH) như một công cụ thiết yếu thì việc maketing thông qua những kênh này là không thể thiếu. Các kênh social media như Facebook, Twitter, Youtube,… cho phép các công ty tiếp cận khách hàng của họ từ bất kỳ đâu, bên cạnh đó cũng giúp doanh nghiệp khẳng định hình ảnh thương hiệu và mở rộng phân khúc khách hàng. Hoạt động SMM đồng thời nâng cao hiệu quả của các hoạt động marketing khác bao gồm SEO, SEM thông qua việc xây dựng các liên kết tự nhiên và thúc đẩy nhận thức, khả năng nhận biết thương hiệu.

Content Marketing

“Content is the King” – câu này luôn luôn đúng. Bởi vì sao? Bởi trong việc xây dựng thương hiệu, cho dù bạn có sử dụng các phương án marketing ‘đường tắt’ như chạy quảng cáo thì đến cuối cùng, thứ kéo khách hàng ở lại với doanh nghiệp, chỉ có thể là Content. Một nội dung hấp dẫn, khiến khách hàng sẵn sàng rút ví chắc chắn là điều mà các doanh nghiệp mong muốn. Với đội ngũ Content đa màu sắc, đa kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, Devsoft tự tin đáp ứng yêu cầu đó của bạn!

Search Engine Optimization (SEO)

Nói một cách đơn giản, SEO giúp tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp từ đó giúp khách hàng tìm thấy bạn. Nhóm marketing của Devsoft luôn triển khai các chiến thuật SEO tối ưu nhất để cải thiện xếp hạng tìm kiếm của bạn giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Bằng việc thu thập và phân tích dữ liệu tỉ mỉ để xác định chiến thuật marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, đo lường kết quả và liên tục cải thiện.

Landing Page Optimization (LPO)

Sử dụng và tối ưu hoá Landing page là một trong những cách hiệu qủa nhất trong việc thúc đẩy sự phát triển và bùng nổ doanh thu cho doanh nghiệp. Devsoft đã thiết kế và thử nghiệm nhiều phiên bản của trang đích để xác định thứ hiệu quả nhất. Landing page mà chúng tôi tạo ra luôn luôn được tích hợp liền mạch vào các kênh truyền thông xã hội và trang web hiện có của khách hàng.


liên hệ với chúng tôi

Tầng 11, tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

support@devsoft.com.vn 024 8586 8179 or 0965 018 624