support@devsoft.com.vn 024 8586 8179

THIẾT KẾ
WEBSITE
  1. Chuẩn SEO
  2. Thiết kế theo hành vi khách hàng
  3. Tương thích trên mọi thiết bị
  4. Ứng dụng công nghệ và xu hướng mới

Devsoft – với đội ngũ thiết kế trẻ trung, đi đầu xu hướng và những lão làng về kỹ thuật, tự tin có thể hoàn thành nhiệm vụ của khách hàng, dù có nhiều khó khăn và thách thức. Với tiêu chí “Khách hàng là số 1”, Devsoft mang đến những giải pháp toàn diện cho Website của bạn!

Những giá trị cốt yếu
Devsoft muốn đem lại cho website của bạn

Giao diện và trải nghiệm
chuyên nghiệp

Devsoft luôn hướng đến việc giữ các giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhất có thể, bất kể phức tạp về chức năng của trang web. Do đó, các thiết kế của Devsoft đều được kết hợp bởi bố cục tổng thể nhất quán, màu sắc tương thích, hấp dẫn và phong cách chuyên nghiệp.

Chức năng Front-end

Tính kế thừa của Front-end biến trang web của bạn trở thành một công cụ kinh doanh mạnh mẽ. Các sản phẩm website của Devsoft luôn được thiết kế để có thể mở rộng hoặc thêm chức năng mới một cách dễ dàng và hiệu quả về chi phí khi yêu cầu kinh doanh của bạn thay đổi. Kết quả là, bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất và giảm chi tiêu của bạn cho việc mở rộng hệ thống trong tương lai.

Quản lý Back-end

Devsoft cung cấp cho bạn giao diện quản trị hiệu quả và thân thiện nhất, bất kể các chức năng phức tạp. Khách hàng sẽ không phải đau đầu trong việc quản lý và có thể dễ dàng cập nhật trang web của mình, giúp giảm thiểu thời gian và nhân lực.


liên hệ với chúng tôi

Tầng 11, tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

support@devsoft.com.vn 024 8586 8179 or 0965 018 624